Chính sách đổi trả hàng hoá

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HOÁ
1. Điều kiện đổi hàng hoá:

 1. Trừ trường hợp nêu tại điểm b dưới đây, Khách hàng được đổi hàng hoá trong vòng 07 ngày kể từ ngày mua hàng/nhận hàng với điều kiện:
  • Hàng hoá còn mới, không có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng; không bị bẩn, bị sửa; không bị tác động làm thay đổi chất lượng hàng hoá;
  • Hàng hoá còn đầy đủ tem, nhãn mác và quà tặng kèm theo (nếu có). 
 2. Không được đổi đối với hàng hoá được áp dụng bất kỳ chương trình khuyến mại nào (giảm giá, hàng hoá yêu cầu đổi là sản phẩm tặng kèm,…);
 3. Quy định khác: 
  • Khách hàng có thể đổi sản phẩm có giá trị lớn hơn hoặc bằng sản phẩm đã mua. Trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị lớn hơn, khách hàng phải thanh toán khoản chênh lệch trước khi nhận hàng. Trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi, khách hàng sẽ không được hoàn lại khoản tiền chênh lệch.
  • Hàng hoá chỉ được đổi 01 lần duy nhất, trừ trường hợp hàng hoá được đổi bị lỗi kỹ thuật do sản xuất. 
 4. Hàng hoá không được trả lại trong bất kỳ trường hợp nào.
2. Chi phí đổi sản phẩm:
 1. AC&M miễn phí đổi hàng trong trường hợp sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do sản xuất, hoặc sản phẩm do AC&M giao nhầm (không đúng mẫu mã, kích thước…) so với đơn đặt hàng. 
 2. Trường hợp khách hàng yêu cầu đổi hàng vì lý do khác nêu tại điểm a như trên, khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển 2 chiều và các chi phí phát sinh khác (nếu có) liên quan đến việc đổi hàng. 
3. Cách thức đổi sản phẩm:
 1. Đối với khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng:Khách hàng có thể mang sản phẩm cần đổi trả kèm hoá đơn mua hàng để đổi trực tiếp tại cửa hàng đã mua. 
 2. Đối với khách hàng mua sản phẩm online (thông qua website chính thức của AC&M và các trang TMĐT): Khách hàng gửi sản phẩm về địa chỉ: AC&M Showroom - Số 37 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Sau khi nhận được sản phẩm cần đổi, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá điều kiện đổi trả sản phẩm và thông báo với Quý khách hàng.
Bài sau →
Copyright 2021 © acmfashion.vn
Facebook Zalo
Về đầu trang
loading